ผู้เขียน หัวข้อ: ไม้กั้นรถยนต์ที่ได้รับความนิยม ระบบไม้กั้นรถยนต์ที่ใช้กล้องอ่านป้ายทะเบียน*  (อ่าน 509 ครั้ง)

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 980
 • เว็บลงโฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าออนไลน์ ซื้อขายแลกเปลี่ยน ลงประกาศฟรี
  • ดูรายละเอียด
ไม้กั้นรถยนต์, ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน,
ไม้กั้นระบบอ่านป้ายทะเบียนที่ได้รับความนิยมสูงสุด


ไม้กั้นรถยนต์ แบ่งออกเป็น

1. ไม้กั้นรถยนต์ระบบ manual ระบบนี้เป็นระบบพื้นฐานของชุดไม้กั้นรถยนต์ สั่งงานด้วยปุ่มกดและรีโมท

2. ไม้กั้นรถยนต์แบบทาบบัตร หรือหลายท่านอาจเรียกว่าไม้กั้นรถยนต์แบบใช้ key card ไม้กั้นรถยนต์ระบบนี้เป็นระบบที่ถูกพัฒนมาขึ้นมาจากระบบ manual อำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านสามารถใช้บัตรผ่านทาบที่เครื่องอ่านเพื่อสั่งงานไม้กั้นรถยนต์ได้

3. ไม้กั้นรถยนต์แบบอ่านบัตรระยะไกล หรือเรานิยมเรียกว่าไม้กั้นรถยนต์ระบบ easy pass ไม้กั้นรถยนต์ระบบนี้ถูกพัฒนาขึ้นมาจากระบบทาบบัตร ช่วยให้ลูกบ้านใช้งาน
 
ระบบไม้กั้นรถยนต์ ได้คล่องตัวขึ้นเพียงขับรถเข้าไปในระยะอ่านบัตรระบบไม้กั้นรถยนต์ก็พร้อมทำงานทันทีไม่ต้องจอดรถเพื่อทาบบัตร

4. ไม้กั้นรถยนต์แบบอ่านป้ายทะเบียน ระบบนี้เป็นระบบใหม่ล่าสุดและเรียกได้ว่าเป็นระบบที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านมากที่สุด ลูกบ้านไม่ต้องพกพาบัตรผ่าน เพียงขับรถเข้าไปในระยะอ่านป้ายทะเบียนระบบไม้กั้นรถยนต์ก็จะทำงานทันที

ไม้กั้นรถยนต์ หรือ แขนกั้นรถยนต์ หรือ Carpark เป็นระบบที่รวมเอาอุปกรณ์ต่างๆ เกี่ยวกับระบบกั้นรถยนต์มาทำงานร่วมกันอย่างทรงประสิทธิภาพ ซึ่ง ระบบไม้กั้นรถยนต์ สามารถจัดทำได้ทั้งแบบอัตโนมัติ easy pass หรือจะเป็นแบบ manual ให้เจ้าหน้าที่สามารถกดสั่งงานเปิด-ปิด ไม้กั้นรถยนต์ได้เอง โดยอุปกรณ์ในการจัดทำ ระบบไม้กั้นรถยนต์ ได้แก่ ไม้กั้นรถยนต์ (car park) หัวอ่านระยะไกล (longer leader) หลูบเซ็นเซอร์ (loopdetector) อินฟาเรดเซ็นเซอร์ (photo cencer) เป็นต้น

สนใจติดตั้งหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบไม้กั้นรถยนต์
ระบบอ่านป้ายทะเบียน สอบถามเราได้ที่ 089-106-2456กรณีที่ต้องการใช้ระบบอ่านป้ายทะเบียนเฉพาะรถยนต์ หากถนนของหน้างานเป็นเส้นตรง หมายความว่า รถสามารถตั้งลำตรงได้ก่อนถึงจุดติดตั้งไม้กั้นประมาณ 7 เมตร สามารถติดตั้งกล้องอ่านป้ายทะเบียนเพียง 1 กล้องต่อหนึ่งช่องทางได้ เช่น ขาเข้า 1 ตัว ขาอออก 1 ตัว แต่หากถนนของหน้างานสามารถเลี้ยวซ้ายหรือเลี้ยวขวาเข้าหรือออกก็ได้ รถไม่สามารถตั้งลำตรงได้ก่อนถึงจุดอ่านป้ายทะเบียน หน้างานแบบนี้จะต้องติดตั้งกล้องอ่านป้ายทะเบียนหลายตัวเพื่อให้ครอบคลุมช่องทางเดินรถของผู้ใช้งาน

ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนสำหรับรถมอเตอร์ไซค์เพียงอย่างเดียว สามารถติดตั้งกล้องอ่านป้ายทะเบียน 1 ตัวต่อหนึ่งช่องทาง หน้างานแบบไหนก็ติดตั้งได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องการเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวา

กรณีที่ต้องการติดตั้ง ไม้กั้นรถอ่านป้ายทะเบียนทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ จะต้องติดตั้งกล้องอ่านป้ายทะเบียน 2 ตัวต่อหนึ่งช่องทาง คือ อ่านรถยนต์ 1 ตัว อ่านรถมอเตอร์ไซค์หนึ่งตัว เพราะจุดอ่านป้ายทะเบียนของรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ต่างกัน รถยนต์อ่านป้ายทะเบียนด้านหน้า รถมอเตอร์ไซค์อ่านป้ายทะเบียนด้านหลัง และเฟิร์มแวร์ของกล้องอ่านป้ายทะเบียนที่ใช้อ่านป้ายทะเบียนรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ต่างกัน

ระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนส่วนใหญ่ถูกออกแบบให้อ่านป้ายทะเบียนรถยนต์เป็นหลัก จึงทำให้มีกล้องอ่านป้ายทะเบียนเพียงไม่กี่ยี่ห้อที่รองรับการอ่านป้ายทะเบียนมอเตอร์ไซค์ได้ จากการตรวจสอบพบว่า % ในการอ่านป้ายทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์น้อยกว่า % ในการอ่านป้ายทะเบียนรถยนต์ เช่น
กล้องอ่านป้ายทะเบียน zkteco อ่านป้ายทะเบียนรถยนต์ได้ 99% อ่านป้ายทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ได้ 60%
กล้องอ่านป้ายทะเบียน hip อ่านป้ายทะเบียนรถยนต์ได้ 99% อ่านป้ายทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ได้ 90%

ระบบอ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดได้รับการพูดถึงมากที่สุดและได้รับความนิยมสูงสุดเมื่อเทียบกับไม้กั้นรถยนต์ระบบอื่น เราสามารถเลือกได้ว่าต้องการติดตั้งไม้กั้นระบบอ่านป้ายทะเบียนใหม่ทั้งระบบหรือต้องการอัพเกรดระบบไม้กั้นรถยนต์เดิมด้วยการนำกล้องอ่านป้ายทะเบียนไปใช้งานร่วม

สอบถามเราได้ที่ 089-106-2456

ไม้กั้นระบบอ่านป้ายทะเบียนคือระบบไม้กั้นรถยนต์ที่ใช้กล้องอ่านป้ายทะเบียนสั่งงาน ใช้งานง่ายทำงานได้อัตโนมัติ และด้วยระบบอ่านป้ายทะเบียนใช้ทะเบียนรถเป็นกุญแจในการสั่งงานระบบ เพียงแค่สมาชิกใช้รถที่มีทะเบียนอยู่ในระบบก็สามารถผ่านไม้กั้นรถยนต์ได้ทันที เราสามารถออกแบบระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนได้ 2 รูปแบบคือ ให้ระบบทำงานเองแบบ stand alone ใช้กล้องเป็น controller (ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ประมวลผล) และแบบใช้คอมพิวเตอร์เป็น controller การทำงานแบบนี้จะต้องเปิดคอมพิวเตอร์ไว้ตลอดเวลาเพราะคอมพิวเตอร์ทำหน้าที่ตรวจสอบสิทธิ์และเก็บบันทึกข้อมูล และเพื่อให้ลูกค้าเข้าใจระบบการทำงานของไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนทั้ง 2 แบบได้ง่ายขึ้น แอดมินอธิบายเพิ่มเติมได้ดังนี้

การทำงานแบบ stand alone หรือใช้กล้องอ่านป้ายทะเบียนเป็น controller มีขั้นตอนการทำงานดังนี้
1. กล้องอ่านป้ายทะเบียนได้
2. นำทะเบียนรถที่อ่านได้ไปประมวลผลสิทธิ์ที่ controller (controller build in)
3. เมื่อประมวลผลสิทธิ์ของป้ายทะเบียนเรียบร้อยแล้วระบบจะดำเนินการดังนี้
3.1 หากทะเบียนรถมีสิทธิ์ระบบจะสั่งงานไม้กั้นรถยนต์ให้ยกแขนกั้นขึ้นพร้อมเก็บบันทึประวัติการเข้าออกไว้
3.2 หากทะเบียนรถไม่สิทธิ์หรือเป็นผู้มาติดต่อระบบจะไม่ดำเนินการใดๆ


note : กล้องอ่านป้ายทะเบียนจะอ่านป้ายทะเบียนเองอัตโนมัติ อ่านป้ายทะเบียนทั้งหมดที่ผ่านเลนส์กล้อง และระบบจะสั่งงานให้เฉพาะทะเบียนที่มีสิทธิ์เท่านั้น

การทำงานแบบ online หรือการใช้คอมพิวเตอร์เป็น controller มีขั้นตอนดังนี้
1. เมื่อกล้องอ่านป้ายทะเบียนได้ก็จะส่งข้อมูลทะเบียนรถที่อ่านได้ให้โปรแกรม (คอมพิวเตอร์)
2. โปรแกรมนำทะเบียนรถที่ได้รับมาประมวลผลสิทธิ์ของป้ายทะเบียน
3. เมื่อประมวลผลสิทธิ์ของป้ายทะเบียนเรียบร้อยแล้วระบบจะดำเนินการดังนี้
3.1 หากทะเบียนรถมีสิทธิ์โปรแกรมก็จะสั่งให้แขนกั้นรถยนต์ยกขึ้นเพื่อให้รถผ่านไปได้ พร้อมทั้งเก็บบันทึกประวัติไว้
3.2 หากทะเบียนรถไม่มีสิทธิ์หรือเป็นผู้มาติดต่อระบบจะไม่ดำเนินการใดๆ


note : กรณีที่ใช้กล้องอ่านป้ายทะเบียนของทาง hip และใช้คอมพิวเตอร์เป็น controller สามารถเพิ่มระบบบันทึกผู้มาติดต่อได้ กล่าวคือ เมื่อโปรแกรมตรวจสอบแล้วพบว่าทะเบียนรถที่อ่านได้ไม่ใช่สมาชิกหรือไม่มีสิทธิ์ผ่านเข้าออก โปรแกรมก็จะแสดงหน้าต่างใหม่ขึ้นมาเพื่อให้เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูลผู้มาติดต่อเก็บไว้ในระบบและพิมพ์สลิปออกมา

ถามว่าแบบไหนดีกว่ากัน? stand alone ดีกว่าหรือ online ดีกว่า คำตอบคือ ขึ้นอยู่กับความเฉพาะของหน้างาน หากหน้างานมีข้อมูลทะเบียนรถของสมาชิกไม่เยอะ ไม่เกินความสามารถของระบบ stand alone แอดมินแนะนำให้เลือกใช้แบบ stand alone ดีกว่า แต่หากมีสมาชิกเยอะกว่าความสามารถของระบบ stand alone และต้องการเก็บบันทึกข้อมูลผู้มาติดต่อด้วย แอดมินแนะนำให้เลือกระบบ online เพราะระบบนี้สามารถตอบโจทย์ความต้อการของลูกค้าได้

note : ไม้กั้นระบบอ่านป้ายทะเบียนแบบ online หรือระบบออนไลน์ เป็นการทำงานในระบบ network เท่านั้น ไม่ได้หมายถึงการออนไลน์ผ่าน internet รองรับการดูข้อมูลจากต่างสาขาหรือต่างสถานที่

สอบถามเราได้ที่ 089-106-2456


ระบบไม้กั้นรถยนต์ ระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนถูกออกแบบให้สามารถใช้ร่วมได้ทั้งกับรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ ลูกค้าจะนำระบบนี้ไปใช้งานเฉพาะกับรถยนต์ก็ได้ หรือจะนำระบบอ่านป้ายทะเบียนไปใช้งานร่วมกับทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ก็ได้ระบบไม้กั้นรถยนต์จะมีอายุที่ยาวนานตามที่โรงงานประเมินไว้หรือไม่ขึ้นอยู่กับการออกแบบระบบ การติดตั้ง การใช้งาน และระบบไฟที่หน้างาน ถามว่าจะทำอย่างไรให้ระบบไม้กั้นรถยนต์ใช้งานได้นานขึ้น แอดมินอธิบายได้ดังนี้

1. หน้างานที่ต้องการปิดกั้นเต็มพื้นที่ ไม่ต้องการให้รถมอเตอร์ไซค์ผ่านได้ ทุกการเข้าออกจะต้องผ่านระบบไม้กั้นรถยนต์ทั้งหมด หากถนนกว้างกว่า 6 เมตรจะต้องใช้แขนกั้น 2 ตัว เพื่อติดตั้งแบบปลายไม้ชนกัน แต่หากถนนกว้าง 6 เมตรเท่ากับความยาวของแขนกั้นจะต้องวางเสารับแขนกั้นด้วยเพื่อช่วยประคองแขนกั้นตอนยกลง
2. ระบบไม้กั้นรถยนต์ถูกออกแบบให้ทำงานแบบ 1 ต่อ 1 คือแขนกั้นยกขึ้น รถขับผ่าน แขนกั้นยกลง เพื่อช่วยถนอมชุดมอเตอร์เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอาจต้องช่วยจัดระเบียบการผ่านเข้าออกของสมาชิก
3. เหตุการณ์รถชนแขนกั้นส่งผลเสียอย่างมากต่อระบบ ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่เพียงแค่ทำให้แขนกั้นหักหรืองอเท่านั้นแต่ยังทิ้งความเสื่อมสภาพไว้ที่ระบบมอเตอร์ด้วย จากปกติที่ระบบสามารถใช้งานได้ 5 ปี 7 ปี ก็จะลดลดเหลือเพียง 2 ปี 3 ปี
4. ระบบไฟที่ไม่สม่ำเสมอทำให้ power supply ที่จ่ายไฟเลี้ยงระบบไม้กั้นรถยนต์มีปัญหา เนื่องจาก power supply ทำหน้าที่รับไฟ 220v เข้ามาเพื่อแปลงไฟให้อุปกรณ์อื่นๆ หากไฟ 220v ไม่เสถียรก็จะทำให้ power supply เสื่อมสภาพเร็วขึ้น

เราสามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของระบบไม้กั้นรถยนต์ได้ด้วยการ ดำเนินการ 2 อย่างคือ
1. ติดตั้ง ups สำรองไฟ ซึ่ง ups จะมีตัวกรองไฟและมีแบตสำรอง เมื่อ ups ได้รับไฟเกินกว่าปกติหรือไฟกระชากก็จะตัดไฟส่วนเกินออกและเมื่อไฟที่ได้รับตก ups ก็จะเติมไฟจาก battery สำรองให้ ทำให้ระบบไม้กั้นรถยนต์ได้รับไฟที่เหมาะสมและสม่ำเสมอ
2. หากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสามารถควบคุมการเข้าออกของรถยนต์แบบ 1 ต่อ 1 ได้ ปัญหาเรื่องรถชนแขนกั้นก็จะหมดไป เมื่อไม่มีปัญหารถชนแขนกั้น ระบบไม้กั้นรถยนต์สามารถทำงานได้ตามที่ถูกออกแบบไว้ก็จะช่วยให้เราสามารถใช้งานระบบได้ขึ้น

การอัพเกรดระบบไม้กั้นรถยนต์เดิมให้เป็นแบบอ่านป้ายทะเบียนลูกค้าสามารถเลือกการทำงานได้ 2 แบบคือ

1. ใช้ระบบสั่งงานร่วมกัน หมายความว่า ระบบสั่งงานเดิมก็ยังสามารถใช้งานได้ด้วย ผู้ใช้งานสามารถใช้ระบบสั่งงานเดิมและระบบอ่านป้ายทะเบียนเพื่อสั่งงานไม้กั้นรถยนต์ได้ เช่น เดิมใช้บัตรผ่านเมื่อเพิ่มระบบอ่านป้ายทะเบียนเข้าไปทำงานร่วมทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้บัตรผ่านเดิมสั่งงานหรือใช้ระบบอ่านป้ายทะเบียนสั่งงานก็ได้ กรณีที่ป้ายทะเบียนมีปัญหาหรือไม่สามารถอ่านป้ายทะเบียนได้ก็ยังคงใช้บัตรผ่านเดิมสั่งงานไม้กั้นรถยนต์ได้อยู่

2. ยกเลิกระบบสั่งงานเดิมใช้เฉพาะระบบอ่านป้ายทะเบียน การวางระบบแบบนี้เหมาะสำหรับหน้างานที่ต้องการควบคุมการใช้งานของสมาชิก ต้องการให้สมาชิกใช้รถที่ลงทะเบียนไว้เท่านั้นในการผ่านเข้าออก เมื่อติดตั้งระบบอ่านป้ายทะเบียนเรียบร้อยแล้วเราสามารถตัดการทำงานของระบบอ่านบัตรเดิมออกได้ เพื่อให้การสั่งงานระบบไม้กั้นรถยนต์ทำได้เฉพาะการอ่านป้ายทะเบียนเท่านั้น

การเลือกไม้กั้นรถยนต์
ไม้กั้นรถยนต์ มีให้เลือกหลายยี่ห้อหลายแบบหลายหน้าตา ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะใช้แขนกั้นแบบตรงหรือแขนกั้นแบบพับหรือแขนกั้นยืดหดสไลด์เก็บหรือแขนกั้นแบบดีดหลุดเมื่อโดนเฉี่ยวชน แขนกั้นแต่ละแบบเหมาะสำหรับหน้างานที่แตกต่างกันทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมและความต้องการของหน้างาน

ระบบไม้กั้นรถยนต์เป็นระบบที่มีการสั่งงานจากอุปกรณ์หลายชนิดระบบอาจมีปัญหาได้หากได้รับการติดตั้งที่ไม่เหมาะสม ลูกค้าควรให้ความสำคัญกับการเลือกผู้จำหน่ายมากกว่าราคาสินค้า

สอบถามเราได้ที่ 089-106-2456


www.charoenfingerscan.com

TAG: ไม้กั้นรถยนต์  ,  แขนกั้นรถยนต์bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 980
 • เว็บลงโฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าออนไลน์ ซื้อขายแลกเปลี่ยน ลงประกาศฟรี
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ 

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 980
 • เว็บลงโฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าออนไลน์ ซื้อขายแลกเปลี่ยน ลงประกาศฟรี
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ 

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 980
 • เว็บลงโฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าออนไลน์ ซื้อขายแลกเปลี่ยน ลงประกาศฟรี
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ 

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 980
 • เว็บลงโฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าออนไลน์ ซื้อขายแลกเปลี่ยน ลงประกาศฟรี
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ 

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 980
 • เว็บลงโฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าออนไลน์ ซื้อขายแลกเปลี่ยน ลงประกาศฟรี
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ 

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 980
 • เว็บลงโฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าออนไลน์ ซื้อขายแลกเปลี่ยน ลงประกาศฟรี
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ 

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 980
 • เว็บลงโฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าออนไลน์ ซื้อขายแลกเปลี่ยน ลงประกาศฟรี
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ 

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 980
 • เว็บลงโฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าออนไลน์ ซื้อขายแลกเปลี่ยน ลงประกาศฟรี
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ 

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 980
 • เว็บลงโฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าออนไลน์ ซื้อขายแลกเปลี่ยน ลงประกาศฟรี
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ 

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 980
 • เว็บลงโฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าออนไลน์ ซื้อขายแลกเปลี่ยน ลงประกาศฟรี
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ 

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 980
 • เว็บลงโฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าออนไลน์ ซื้อขายแลกเปลี่ยน ลงประกาศฟรี
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ 

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 980
 • เว็บลงโฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าออนไลน์ ซื้อขายแลกเปลี่ยน ลงประกาศฟรี
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ 

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 980
 • เว็บลงโฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าออนไลน์ ซื้อขายแลกเปลี่ยน ลงประกาศฟรี
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ 

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 980
 • เว็บลงโฆษณาฟรี ประกาศขายสินค้าออนไลน์ ซื้อขายแลกเปลี่ยน ลงประกาศฟรี
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ 

 
รวมเว็บลงประกาศฟรี ล่าสุด
รวมเว็บประกาศฟรี
โพสต์ขายของฟรี
ลงโฆษณาสินค้าฟรี
โฆษณาฟรี
ประกาศฟรี
เว็บฟรีไม่จำกัด
ทำ SEO ติด Google
ลงประกาศขาย
เว็บฟรียอดนิยม
โพสโฆษณา
ประกาศขายของ
ประกาศหางาน
บริการ แนะนำเว็บ
ลงประกาศ
รวมเว็บประกาศฟรี
รวมเว็บซื้อขาย ใช้งานง่าย
ลงประกาศฟรี ทุกจังหวัด
ต้องการขาย
ปล่อยเช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน
ขายบ้าน คอนโด ที่ดิน
ประกาศฟรี ไม่มี หมดอายุ
เว็บประกาศฟรี ติดอันดับ
ฝากร้านฟรี โพ ส ฟรี
ลงประกาศฟรี กรุงเทพ
ลงประกาศฟรี ทั่วไทย
ลงประกาศโฆษณาฟรี
ลงประกาศฟรี 2023
รวมเว็บลงประกาศฟรี

รวม SMFขายสินค้า
ประกาศฟรีออนไลน์
ลงประกาศ สินค้า
เว็บบอร์ด โพสต์ฟรี
ลงประกาศ ซื้อ-ขาย ฟรี
ชุมชนคนไอทีขายสินค้า
ลงประกาศฟรีใหม่ๆ 2023
โปรโมทธุรกิจฟรี
โปรโมทสินค้าฟรี
แจกฟรี รายชื่อเว็บลงประกาศฟรี
โปรโมท Social
โปรโมท youtube
แจกฟรี รายชื่อเว็บ
แจกฟรีโพสเว็บบอร์ดsmf
เว็บบอร์ดsmfโพสฟรี
รายชื่อเว็บบอร์ดขายสินค้าฟรี
ลงประกาศฟรี เว็บบอร์ด
เว็บบอร์ดขายสินค้าฟรี
ฟรี เว็บบอร์ด แรงๆ
โพสขายสินค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย
โฆษณาเลื่อนประกาศได้
ขายของออนไลน์
แนะนำ 6 วิธีขายของออนไลน์
อยากขายของออนไลน์
เริ่มต้นขายของออนไลน์
ขายของออนไลน์ เริ่มยังไง
ชี้ช่องขายของออนไลน์
การขายของออนไลน์
สร้างเว็บฟรีประกาศ

smf โพสฟรี
smf ขายของออนไลน์อะไรดี
smf โพสฟรี
อยากขายของออนไลน์ smf
ขายของออนไลน์ยังไงให้มีคนซื้อ
smf เริ่มต้นขายของออนไลน์
ไอ เดีย การขายของออนไลน์
เว็บขายของออนไลน์
เริ่ม ขายของออนไลน์ โพสฟรี
smf ขายของออนไลน์ที่ไหนดี
เทคนิคการโพสต์ขายของ
smf โพสต์ขายของให้ยอดขายปัง
โพสต์ขายของให้ยอดขายปังโพสฟรี
smf ขายของในกลุ่มซื้อขายสินค้า
โพสขายของยังไงให้มีคนซื้อ
smf โพสขายของแบบไหนดี
โพสฟรีแคปชั่นโพสขายของยังไงให้ปัง
smf แคปชั่นแม่ค้าออนไลน์
แคปชั่นแม่ค้าออนไลน์ โพสฟรี
ขายของให้ออร์เดอร์เข้ารัว ๆ
smf โพสต์เรียกลูกค้า
โพสต์เรียกลูกค้าโพสฟรี
smf ขายของออนไลน์ให้ปัง
smf โพสต์ขายของ
smf เขียนโพสขายของโดนๆ
แคปชั่นเปิดร้าน โพสฟรี
smf วิธีโพสขายของให้น่าสนใจ
วิธีเพิ่มยอดขาย โพสฟรี
smf เทคนิคเพิ่มยอดขาย

เพิ่มยอดขายให้เข้าเป้า
เว็บบอร์ดฟรี
โปรโมทฟรี
มีลูกค้าเพิ่ม - YouTube
ผลักดันยอดขายโปรโมทฟรี
โปรโมทผลักดันยอดขาย
โปรโมทแผนการเพิ่มยอดขายให้ได้ผล
โปรโมทวิธีการวางแผนการเพิ่มยอดขาย
ยอดขายไม่ดีควรทำอย่างไร
ยอดขายตกเกิดจากอะไร
ทำไมต้องเพิ่มยอดขาย
ขายฟรี
ยอดการขาย คืออะไร
กลยุทธ์เพิ่มยอดขาย
โพสฟรีการกระตุ้นยอดขาย
โปรโมทกระตุ้นยอดขาย
โปรโมทฟรีออนไลน์กระตุ้นยอดขาย
ประกาศฟรีเพิ่มยอดขาย
ลงประกาศเพิ่มยอดขาย
ฝากร้านฟรีเพิ่มยอดขาย
ลงประกาศฟรีใหม่ ๆ เพิ่มยอดขาย
เว็บประกาศฟรีเพิ่มยอดขาย
Post ฟรี
ประกาศขายของฟรี
ประกาศฟรี
โพส SEO
ลงโฆษณาฟรี
โปรโมทเพจร้านค้า